KHU CÔNG NGHỆ CAO (SHTP) TPHCM

Monday, 21/03/2016, 10:27 GMT+7
Chia sẻ tin này qua Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
KHU CÔNG NGHỆ CAO (SHTP) TPHCM

KHU CÔNG NGHỆ CAO (SHTP) TPHCM

 
CÁC LĨNH VỰC ƯU TIÊN THU HÚT ĐẦU TƯ Thứ 6, Ngày 17/10/2014, 10:50
Tiêu chí đầu tư
 
Tiêu chí đầu tư vào Khu Công nghệ cao TP.HCM
Phù hợp với 4 nhóm lĩnh vực ưu tiên.
 
Công nghệ và sản phẩm thuộc Danh mục Công nghệ cao và sản phẩm Công nghệ cao khuyến khích đầu tư tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg ngày 25/11/2014 hoặc công nghệ, sản phẩm mới, được Hội đồng khoa học của Khu Công nghệ cao công nhận và khuyến khích.
 
Chi cho hoạt động R&D không ít hơn 1% tổng doanh thu hàng năm trong 03 năm liên tiếp, đạt trên 1% từ năm thứ tư.
 
Doanh thu trung bình từ các sản phẩm Công nghệ cao không ít hơn 60% doanh thu hàng năm trong 03 năm liên tiếp và không ít hơn 70% từ năm thứ tư.
 
Nhân lực cho hoạt động R&D không ít hơn 5% tổng nhân lực của dự án.
 
Áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với từng ngành / lĩnh vực hoạt động (ISO 9000/2001, CMM, GMP, ...).
 
Phù hợp với pháp luật Việt Nam và các quy định về bảo vệ môi trường


Chào Mừng DN tới khu CÔNG NGHỆ CAO TPHCM

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. HCM, tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất đến các nhà đầu tư tiềm năng của Khu Công nghệ cao.

Được thành lập từ tháng 10/2002, Khu Công nghệ cao TP.HCM với nhiều lợi thế nổi bật như vị trí địa lý thuận lợi, sự ủng hộ mạnh mẽ của các cấp chính quyền trung ương và thành phố, hạ tầng kỹ thuật tốt kèm theo dịch vụ đa dạng …. đã dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất Việt Nam cho nhà đầu tư công nghệ cao qua sự hiện diện của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới như Intel (Hoa Kỳ), Nidec (Nhật Bản), Sanofi (Pháp), Datalogic (Ý), Rockwell Automation (Mỹ) cũng như các viện nghiên cứu, tập đoàn công nghệ lớn trong nước (FPT, Hutech, Nanogen…). 

Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng mọi sự hợp tác, đầu tư của các Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đào tạo; các nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài nước; những ý tưởng sáng tạo về công nghệ nhằm hướng đến xây dựng một môi trường thuận lợi, bền vững cho các hoạt động công nghệ cao. 

Chúng tôi cam kết rằng, đến với Khu Công nghệ cao TP. HCM quý vị sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để đi đến thành công, bởi vì chúng tôi tin rằng, thành công của quý vị chính là thành công của chúng tôi. 

 

Kính chúc tất cả quý vị vạn sự như ý!


Lê Hoài Quốc

 

Trưởng ban                                                            theo nguồn tin trang

                                                                        http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn


Người viết : admin
KÝ GỬInhà đất