Other new

KHU CÔNG NGHỆ CAO (SHTP) TPHCM

Monday, 21/03/2016, 10:27 GMT+7


Chào Mừng DN tới khu CÔNG NGHỆ CAO TPHCM

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. HCM, tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất đến các nhà đầu tư tiềm năng của Khu Công nghệ cao.

Được thành lập từ tháng 10/2002, Khu Công nghệ cao TP.HCM với nhiều lợi thế nổi bật như vị trí địa lý thuận lợi, sự ủng hộ mạnh mẽ của các cấp chính quyền trung ương và thành phố, hạ tầng kỹ thuật tốt kèm theo dịch vụ đa dạng …. đã dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất Việt Nam cho nhà đầu tư công nghệ cao qua sự hiện diện của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới như Intel (Hoa Kỳ), Nidec (Nhật Bản), Sanofi (Pháp), Datalogic (Ý), Rockwell Automation (Mỹ) cũng như các viện nghiên cứu, tập đoàn công nghệ lớn trong nước (FPT, Hutech, Nanogen…). 

Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng mọi sự hợp tác, đầu tư của các Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đào tạo; các nhà khoa học, chuyên gia trong và ngoài nước; những ý tưởng sáng tạo về công nghệ nhằm hướng đến xây dựng một môi trường thuận lợi, bền vững cho các hoạt động công nghệ cao. 

Chúng tôi cam kết rằng, đến với Khu Công nghệ cao TP. HCM quý vị sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để đi đến thành công, bởi vì chúng tôi tin rằng, thành công của quý vị chính là thành công của chúng tôi. 

 

Kính chúc tất cả quý vị vạn sự như ý!


Lê Hoài Quốc

 

Trưởng ban                                                            theo nguồn tin trang

                                                                        http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn

Reviews
Other news
Sài Gòn và những nơi đáng sống
25/06/2019
Nhiều cư dân Sài Thành sống lâu năm cho biết:”Ở cái đất này, cái quận mà đáng sống nhất là ở…”. Đố bạn, là ở đâu?Có lẽ bạn lớn lên và sinh sống ở đâu thì thấy nơi đó “thân ...
Mã vùng điện thoại
04/07/2017
Thông tin mã vùng điện thoại cố định các tỉnh thành trong nước Đổi mã vùng điện thoại cố định từ 11/2/2017
Xây dựng trạm Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Việt Bắc
31/05/2010
Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Việt Bắc xây dựng trạm Khí tượng Thủy văn thuộc Đài KTTV khu vực Việt Bắc giai đoạn 2010-2012.
Tổng đài CSKH 028 6282 7485
Hotline: 0907933000
Chat Messenger Facebook
Chat Zalo
Zalo